Blog - Latest News

Chữa trĩ dứt điểm với các cách sau

Chữa trĩ dứt điểm và hiệu quả nhanh chóng với các cách đơn giản

Chữa trĩ dứt điểm với các cách đơn giản

Chữa trĩ dứt dứt điểm chỉ với những cách đơn giản sau mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để điều trị cũng như tỉ lệ tái phát cực ít. Bởi trĩ có ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của người chẳng may mắc phải. Vì vậy chữa trĩ dứt điểm chính là suy nghĩ nhiều người luôn hướng đến. Sau đây Benhtri.info xin gửi đến bạn cách chữa trĩ dứt điểm mà lại đơn giản.

Chữa trĩ dứt điểm bằng thuốc dân gian – Rau diếp cá

Dùng rau diếp cá chính là phương pháp chữa trĩ dứt điểm, hiệu quả, đơn giản mà không quá tốn kém. Việc điều trị trĩ cực kì đơn giản bạn có thể thực hiện bằng cách dùng rau diếp cá rửa sạch rồi ăn sống trong bữa cơm hàng ngày hoặc uống nước ép rau diếp cá. Ngoài ra bạn cũng có thể giã nát lá diếp cá cùng với muối hột rồi đắp lên vùng bị trĩ cũng là cách điều trị trĩ hiệu quả.

Trĩ ở người mang thai bằng rau diếp cá

Chữa trĩ dứt điểm bằng thuốc Tây y hoặc Đông y

Ngoài việc điều trị dứt điểm bằng thuốc dân gian thì bạn cũng có thể phối hợp điều trị trĩ bằng thuốc Tây hoặc Đông Y. Trong đó một số loại thuốc Tây bạn có thể dùng như Daflon, Proctolog, Plotex, Zydcox…Đây là các loại thuốc giúp giảm đau, chống sưng phù, chống viêm, nhuận tràng, chống co thắt…, thuốc Đông y gồm một số loại thuốc như  thuốc thang, thuốc cổ phương bào chế theo phương pháp hiện đại….Các thầy thuốc Đông y sẽ phụ thuộc vào tùy trường hợp cấp độ của trĩ mà đưa ra các bài thuốc phù hợp điều trị bệnh trĩ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dòng thực phẩm chức năng như Hetris trong việc phối hợp điều trị trĩ. Chi tiết xem tại đây.

Thực phẩm chức năng Hetris

Điều trị trĩ bằng Hetris

Mặt khác ngoài việc điều trị, chữa trĩ dứt điểm bằng 2 phương pháp kể trên bạn cũng có thể điều trị dứt điểm trĩ bằng cách thực hiện tiểu phẫu bằng cách cắt bỏ búi trĩ kèm theo chế độ sinh hoạt khoa học như đi vệ sinh đều đặn mỗi ngày, không nhịn, ăn uống đầy đủ chất xơ, nhiều nước, ít mặn để tránh bị táo bón, nên vận động, đi lại nhiều lần, tránh ngồi yên một chỗ, nên dùng khăn ẩm hoặc giấy ướt để làm sạch vùng hậu môn, có thể dùng nước ấm hòa với muối để vệ sinh sạch vùng này..

Nếu như bạn điều trị trĩ lâu ngày nhưng vẫn không có cách nào trị khỏi thì hãy đến ngay bác sĩ, chuyên gia điều trị để được tư vấn và khám cụ thể để biết nguyên nhân. Đồng thời đối với một số loại thuốc điều trị trĩ trước khi sử dụng bạn cũng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, bác sĩ để sử dụng và chữa trĩ tốt nhất.

>> Trị nội độ 1 uống thuốc có khỏi không?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *